Name: chizalrung
Registered: 2019-07-13
Lastconnect: 2019-07-13 04:26
Address:   Singapore
Info:

Tranh đồng vinh hoa phú quý - kiệt tác của nghệ thuật tranh đồng

Vinh hoa phú quý là cuộc sống hằng ao ước của mỗi chúng ta và treo tranh đồng vinh hoa phú quý cũng là cách để thức hiện mong ước đó. Tranh vinh hoa phú quý là bức tranh phong cảnh với cây cối, chim muông và các đồ vật giàu ý nghĩa phong thủy mang tài lộc, tiền bạc và may mắn cho con người.

Tranh được coi là vật phẩm trang trí giàu tính thẩm mĩ và giàu ý nghĩa nên rất được người đời yêu thích.

Xem thêm tin tức tại: https://www.scoop.it/topic/s-by-sieuthidodong-vn

Tìm hiểu về bức tranh vinh hoa phú quý

Bạn muốn căn nhà của mình trở nên hấp dẫn bởi cảnh non nước hữu tình, bạn muốn cảnh sắc thiên nhiên ngập tràn trong căn phòng khách thì tranh đồng vinh hoa phú quý chính là sự chọn lựa tinh tế của bạn. Bởi bức tranh rất đẹp, rất có hồn và rất giàu ý nghĩa.

- Nói về cảnh trong bức tranh, nó là sự hòa quyện của tất cả những gì mà một cuộc sống mơ ước. Bức tranh nhộn nhịp ấy có cây hoa, có chim chóc, có bình hồ lô đựng rượu, có cả lư hương, đồng tiền và chữ Phúc và nhiều vật phẩm ý nghĩa khác. Đó là cuộc sống no đủ sung túc  đầy viên mãn.

- Nhìn vào bức tranh, chúng ta thấy được một không gian thật trữ tình với được bố trí hợp lý và bắt mắt. Cây tùng, cây hoa mai đứng hiên ngang với đôi công và chim hỷ tước đứng dưới bóng cây. Chỗ kia lại có cả cây hoa mẫu đơn đứng góp vui mang vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

Treo trên thân cây là nậm rượu có hình trái hồ lô biểu tượng cuộc sống an nhàn, thưởng ngoạn; bên cạnh là cuốn thư mang giá trị học thức. Ở phía này lại có cả chiếc lư hương mang sự tâm linh, có chiếc đàn tỳ bà của đời sống tâm hồn và tiền bạc để an hưởng cuộc sống. Tâm điểm của bức tranh là chữ Phúc chính là

cầu viên mãn, hạnh phúc cho con người.

Cuộc sống trong bức tranh chính là cuộc sống mà bao người yêu thích thể hiện một tâm hồn thảnh thơi. Hàng ngày đứng dưới bóng cây ngắm hoa cỏ, chim muông, vừa nghe đàn, đọc sách vừa uống rượu. Cuộc sống thanh tao, tận hưởng thú vui cuộc sống thật chẳng còn gì bằng.

Tranh vinh hoa phú quý - kiệt tác của tranh đồng

Sở dĩ coi bức tranh là kiệt tác bởi nó đẹp và có hồn trong từng đường nét, đẹp trong cả chất liệu làm tranh.

- Cảnh sắc trong tranh được làm hoàn toàn từ đồng nguyên chất. Chúng được vẽ rất kỳ công và được chạm khắc trên tấm đồng dưới bàn tay khéo léo và tâm hồn yêu cái đẹp của người nghệ nhân.

Các hình ảnh được làm rất tỉ mỉ, chi tiết khiến cảnh rất có hồn, và có tình. Hơn nữa cảnh và vật đều được chạm nổi một màu vàng óng tạo sự bóng loáng và nổi bật của bức tranh.

- Khung tranh được làm từ gỗ gụ, gỗ dổi cao cấp lai được phun bóng chống mọt, đảm bảo bền và đẹp cùng thời gian. Bên ngoài tranh được phủ kính rất sang trọng.

Ngoài những bức tranh mỹ nghệ tinh xảo, quý vị cũng có thể xem thêm những mẫu đồ đồng phong thủy, đồ thờ cúng giá rẻ tại Hà Nội để mua trưng bày trong nhà cho không gian thêm đẹp nhé

Ý nghĩa viên mãn của tranh đồng vinh hoa phú quý

 Cái tên vinh hoa phú quý đã toát lên ý nghĩa của bức tranh về cuộc sống no đủ, sang giàu cả về vật chất và tinh thần.

- Ý nghĩa trước mắt chính là làm đẹp căn phòng. Một bức tranh rất giàu tính thẩm mỹ lại được chế tác từ đồng chắc chắn sẽ đem lại sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia đình bạn.

- Cuộc sống đầy đủ trong bức tranh là sự hi vọng cho con người có một cuộc sống no đủ, nhiều tiền bạc, phúc lộc và sống an nhàn.

- Lư hương đem lại ý nghĩa tâm linh sâu sắc, con người hưởng thụ nhưng không quên tổ tiên, vẫn tưởng nhớ người đã khuất. Điều đó sẽ mang lại điều may mắn cho cuộc sống.

- Cây tùng, cây mai với đôi chim quý là biểu tượng của sức mạnh và trường thọ. Treo tranh sẽ mang lại cho gia chủ sức khỏe và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Treo tranh ở đâu hợp phong thủy

- Tranh vinh hoa phú quý không khắt khe về hướng treo nhưng cần một không gian treo lý tưởng. Trước hết cần chọn bức tranh có kích thước phù hợp với bức tường và căn phòng.

- Treo tranh ở phòng khách hoặc nơi làm việc là phù hợp và ý nghĩa nhất.

Tìm mua tranh đồng vinh hoa phú quý uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một bức tranh đồng vinh hoa phú quý về trang trí phòng khách hay làm quà tặng nhưng còn trăn trở về chất lượng và mẫu mã.

Xem ngay 999 bức tranh đồng đẹp và rẻhttps://sieuthidodong.vn/danh-muc/tranh-dong/

Membership: Not a member
Number of moves: 0

Player's statistics
Game Rating Games Championship level Infinite order Won/Lost/Drawn/InP rogress Tournaments
Add to blacklist